Khánh thành trụ sở Công an xã Tòng Bạt

13/11/2023 02:54

Ngày 10-11, Công an thành phố Hà Nội, Công an huyện Ba Vì tổ chức lễ khánh thành trụ sở làm việc Công an xã Tòng Bạt. Đây là một trong 5 trụ sở công an xã trên địa bàn huyện Ba Vì được phê duyệt chủ trương xây dựng.

Công trình Trụ sợ làm việc công an xã Tòng Bạt được khởi công xây dựng từ ngày 02/7/2023, sau hơn 4 tháng thi công, đến nay trụ sở làm việc Công an xã Tòng Bạt đã hoàn thiện xong 100% các hạng mục công trình và bàn giao đưa vào sử dụng.

Công trình trụ sở làm việc Công an xã Tòng Bạt do Công an thành phố Hà Nội làm chủ đầu tư, Công ty Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Tân Hoàng Gia là đơn vị thi công; công trình có tổng mức đầu tư là 6,5 tỷ đồng, được triển khai xây dựng trên phần đất với tổng diện tích 1.000m2; quy mô xây dựng 1 nhà làm việc 3 tầng, 01 nhà để xe, 01 sân tập luyện và toàn bộ các công trình phụ kiện khác.

Sau khi hoàn thiện đi vào sử dụng, Công trình đã đáp ứng được điều kiện làm việc, ứng trực, sinh hoạt đối với cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an xã.

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Thượng tá Lê Cảnh Thắng – Phó trưởng Công an huyện Ba Vì đã chúc mừng Công an xã. Mong muốn mỗi đồng chí Công an xã tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Xứng đáng với niềm tin của Công an huyện, lãnh đạo xã và nhân dân xã Tòng Bạt.