HỘI LHPN XÃ TÒNG BẠT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ XÃ LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2021-2026

09/06/2021 12:14

Sáng ngày 27/04/2021 tại Hội trường UBND xã, Hội LHPN xã Tòng Bạt tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Bà Đỗ Thị Thúy Hằng #8211 Huyện ủy viên #8211 Chủ tịch Hội phụ nữ huyện Ba Vì; Ông Dương Đức Lâm - Bí thư Đảng ủy, Ông Phạm Duy Cường - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Ngọc Minh #8211 Chủ tịch UBND xã; Các ông bà Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ; trưởng các ban ngành, đoàn thể; Bí thư các chi bộ, Trưởng thôn; hiệu trưởng các trường trên địa bàn xã; các bà nguyên Chủ tịch Hội LHPN xã qua các thời kỳ; đặc biệt là sự hiện diện của 120 cán bộ hội viên phụ nữ xã đã về dự và làm nên thành công của Đại hội.

Với tinh thần “Đoàn kết, trí tuệ, đổi mới và phát triển”, Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XXIV có nhiệm vụ: Tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XXIII, rút ra những bài học kinh nghiệm, đồng thời quyết định mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp hoạt động cho nhiệm kỳ 2021 - 2026, Kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành khóa XXIII; Tham gia đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, dự thảo văn kiện Đại hội phụ nữ cấp trên; Bầu Ban Chấp hành Hội LHPN xã  khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Ba Vì lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại Đại hội Bà Đỗ Thị Thúy Hằng - Chủ tịch Hội LHPN huyện Ba Vì và Ông Phạm Duy Cường #8211 Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xax đã đánh giá cao những thành tích mà Hội phụ nữ xã Tòng Bạt đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời định hướng những giải pháp, những nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và nhiệm vụ chính trị tại địa phương trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã bầu ra BCH khóa XXIV gồm 13 ủy viên, 03 Ủy viên Ban Thường vụ. Bà Nguyễn Thị Hiếu được tín nhiệm tái cử giữ chức danh Chủ tịch Hội LHPN xã khóa XXIV, bà Kiều Thị Vân được bầu là Phó Chủ tịch Hội LHPN khóa XXIV. Đại hội cũng đã bầu 6 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Ba Vì lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Bế mạc Đại hội, Bà Nguyễn Thị Hiếu - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN xã khóa XXIV, thay mặt Đoàn Chủ tịch cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện, Ban Thường vụ Đảng ủy xã; sự quan tâm, tạo điều kiện của chính quyền, UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, cấp ủy các chi bộ và các đơn vị; sự đóng góp sâu sắc, trí tuệ các Bà nguyên là Chủ tịch Hội, nguyên UVBTV, của Ban Chấp hành Hội LHPN phường khóa XXIII và toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ xã Tòng Bạt. Thành công của Đại hội sẽ tạo đà cho những bước phát triển mới của phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội phụ nữ xã giai đoạn 2021 - 2026./.

Một số hình ảnh tại Đại hội đại biểu Hội LHPN xã Tòng Bạt, nhiệm kỳ 2021 - 2026