Xã Tòng Bạt tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam, Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029.

28/03/2024 03:40

Tối ngày 25/3, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND – UBND xã. UBMTTQ xã Tòng Bạt phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã đã tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam, Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Kế thừa và phát huy truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, những năm qua Ủy ban MTTQ xã Tòng Bạt và Ban công tác mặt trận các xóm cùng với Đoàn thanh niên trong xã đã phát huy tốt vai trò là “cầu nối” giữa cấp ủy Đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân. Tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân chung sức, đồng lòng thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, thi đua lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới…

Tại chương trình, đã có 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam được các diễn viên không chuyên đến từ các thôn,xóm và các Đoàn viên thanh thiếu niên các em học sinh đến từ các nhà trường biểu diễn, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ. Qua đó, đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam, Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Xuân Tuấn