HĐND xã Tòng Bạt tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Sáu

29/06/2023 02:51

Chiều ngày 26/6/2023,  Đại biểu HĐND xã Tòng Bạt đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Sáu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Tham dự buổi tiếp xúc có ông Dương Đức Lâm Bí thư Đảng ủy xã; Ông Phạm Duy Cường – Phó BTTT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Ngọc Minh – Chủ tịch UBND xã; Trưởng các ngành, đoàn thể, công chức chuyên môn UBND xãhơn 60 cử tri tham dự.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị cử tri đã được nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ SáuHĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ Sáu.

Qua buổi tiếp xúc đã ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri về vấn đề phát triển kinh tế và sản xuất nông nghiệp, vấn đề môi trường... Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã Tòng Bạt  trả lời cụ thể, được bà con cử tri đồng thuận cao.

Ông Nguyễn Ngọc Minh - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị.

Ông Phạm Duy Cường - PBT TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết thúc Hội nghị, ông Phạm Duy Cường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bà con cử tri, thể hiện qua các ý kiến mà cử tri phản ánh, kiến nghị. Ông đề nghị UBND chỉ đạo các ngành chuyên môn xác minh thực tế, để có biện pháp xử lý dứt điểm các vấn đề còn tồn tại trong thời gian tới. Ông đề nghị, thư ký tổng hợp đầy đủ, chính xác tất cả các ý kiến vượt thẩm quyền để phản ánh về trên và sẽ trả lời với bà con cử tri trong thời gian sớm nhất./