ĐẢNG ỦY XÃ TÒNG BẠT TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023

10/01/2024 10:04

Sáng 10/01/2024, Đảng bộ xã Tòng Bạt  tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ, giải pháp năm 2024.

Về dự có các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng bộ, cấp ủy các chi bộ, Trưởng các ngành đoàn thể, công chức chuyên môn UBND xã, các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Theo báo cáo, Đảng bộ xã Tòng Bạt  tiếp tục giữ vững đoàn kết, tập trung trí tuệ, phấn đấu đạt kết quả cao nhất các chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm.

Phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, năm 2024, Đảng bộ xã Tòng Bạt  tập trung triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên; tăng cường kỷ luật, kỷ cương, nâng cao trách nhiệm trong thực thi công vụ của cán bộ, công chức, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, nâng cao hiệu quả hoạt động của MTTQ và các đoàn thể Nhân dân, các tổ chức xã hội; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, duy trì tốt nề nếp sinh hoạt chi bộ Đảng và phát triển đảng viên mới, giữ gìn đoàn kết nội bộ, quyết tâm hoàn thành chương trình mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2024.

Tại Hội nghị, Đảng ủy xã Tòng Bạt  đã trao tặng giấy khen cho 08 tập thể và 87 cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.