Đảng ủy xã Tòng Bạt tổ chức Hội nghị nghiên cứu học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

22/01/2024 08:12

Sáng ngày 20/01/2024, Đảng ủy xã Tòng Bạt tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Về dự, chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Phùng Đăng Hường - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời là báo cáo viên; Ông Dương Đức Lâm - Bí thư Đảng ủy, Ông Phạm Duy Cường - Phó Bí thư TT- Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Ngọc Minh, Phó BT ĐU- Chủ tịch UBND xã.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Báo cáo viên giới thiệu, quán triệt các Nghị quyết quan trọng được thông qua tại Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII gồm: Nghị quyết số 42-NQ/TW về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 43-NQ/TW về tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc; Nghị quyết số 44-NQ/TW về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Nghị quyết số 45-NQ/TW về tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.

Qua hội nghị đã giúp cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, tổ chức chính trị - xã hội các cấp và mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đồng thời triển khai thực hiện, đưa nội dung các nghị quyết Trung ương 8 khóa XIII vào cuộc sống nhanh chóng, hiệu quả. Tạo sự thống nhất cao trong nhận thức, hành động; xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, hướng tới thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2024.