Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tòng Bạt

06/06/2023 08:41

Sáng ngày 06/6/2023, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện gồm các ông, bà: Ông Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT huyện Ủy, CT HĐND huyện; Ông Nguyễn Quang Thắng - BTĐU, CT HĐND xã Sơn Đà; Bà Nguyễn Thị Thúy Hồng - Bí thư Đảng ủy xã Cam Thượng đã có buổi tiếp xúc với cử triđơn vị bầu cử Số 03 (gồm 3 xã Tòng Bạt, Sơn Đà, Thuần Mỹ) tại Hội trường UBND xã Tòng Bạt.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại diện đại biểu HĐND huyện thông báo tới cử tri về dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ mười bốn của HĐND huyện. Báo cáo tóm tắt tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Báo cáo của UBND huyện về kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri những nội dung liên quan đến địa phương.

Tiếp đó, cử tri đã có 06 lượt ý kiến, kiến nghị với đại biểu xoay quanh các vấn đề như: Phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, xây dựng các sản phẩm Ocop. Đầu tư xây dựng mương, đường nội đồng; xây dựng thêm các khu tập kết rác; đầu tư đường điện chiếu sáng ở những khu vực xa khu trung tâm....

Ghi nhận và cảm ơn các ý kiến đóng góp thẳng thắn, tâm huyết, trách nghiệm của các cử tri, thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện khóa XX, ông Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT huyện Ủy, CT HĐND huyện đã trao đổi, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền; đồng thời tiếp thu, chỉ đạo các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết thỏa đáng các vấn đề cử tri kiến nghị./.