Xã Tòng Bạt tổ chức Lễ khai mạc hè năm 2023

01/06/2023 03:18

Sáng ngày 1/6/2023, Ban chỉ đạo hè xã Tòng Bạt tổ chức Lễ khai mạc hè năm 2023 tại trường THCS Tòng Bạt. Tham dự buổi lễ có ông Dương Đức Lâm - Bí thư đảng ủy xã, ông Phạm Duy Cường - Phó bí thư TT Đảng ủy, ông Nguyễn Ngọc Minh - chủ tịch UBND, các ông bà trong BCĐ hè, các đồng chí đoàn viên thanh niên, cùng hơn 200 học sinh về tham dự.

Các nội dung chủ đề trong chương trình hoạt động hè năm 2023 được Ban chỉ đạo hè xây dựng phong phú như: tuyên truyền giáo dục về truyền thống, pháp luật, nếp sống văn hóa, kỹ năng sống, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…Trong buổi lễ Đảng ủy và Chính quyền xã đã tặng quà cho các em thanh thiếu niên nhi đồng của 6 thôn.

Lễ khai mạc hè diễn ra vào đầu tháng 6 có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì nằm trong “Tháng hành động vì trẻ em”, qua sân chơi bổ ích này các em sẽ học được nhiều kỹ năng sống và có được tinh thần vui tươi, thoải mái trước khi bước vào năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: