Xã Tòng Bạt tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

20/11/2023 08:39

Xã Tòng Bạt tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11, xã Tòng Bạt tổ chức gặp mặt  kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội xã Tòng Bạt; Lãnh đạo đơn vị Tiểu đoàn 97 Pháo binh, Kho 332; Các doanh nghiệp đang thi công trên địa bàn xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; Ban Giám hiệu, giáo viên, cán bộ, nhân viên các nhà trường; hội viên Hội cựu giáo chức.

Một tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và các thầy cô giáo cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trải qua chặng đường dài phát triển, gặp không ít khó khăn nhưng với sự nỗ lực cao, các thế hệ cán bộ, giáo viên trên địa bàn xã Tòng Bạt đã không ngừng góp tâm sức, trí tuệ cho sự nghiệp "Trồng người”. Từ đó đã từng bước xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của xã đạt được nhiều thành tích.

Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Tòng Bạt  tặng hoa chúc mừng đại diện các nhà giáo.

Lãnh đạo xã khen thưởng cho các thầy, cô giáo đạt thành tích cao trong giảng dạy năm học 2022-2023.

Tại buổi kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền đã tặng hoa chúc mừng các nhà trường, mong muốn các thầy, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tòng Bạt phấn đấu đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong giáo dục và đào tạo, đóng góp chung cho thành tích giáo dục của huyện nhà.

Nhân dịp này, UBND xã đã biểu dương, khen thưởng cho 17 thầy, cô giáo đạt thành tích cao trong giảng dạy năm học 2022-2023.