Xã Tòng Bạt tổ chức chương trình Đồng diễn chào mừng 55 năm thành lập huyện Ba Vì

22/05/2023 11:33

Chiều ngày 22/5/2023 tại Sân vận động trung tâm xã Tòng Bạt, Hội người cao tuổi và Hội LHPN xã Tòng Bạt phối hợp tổ chức chương trình đồng diễn Thái cực quyền – Dân vũ chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968-26/7/2023)

Về dự hội nghị có đồng chí Dương Đức Lâm – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Duy Cường – Phó BTTT Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Minh – Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Tòng Bạt; công chức chuyên môn UBND xã; trưởng các ngành đoàn thể; các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng thôn..

Chương trình có sự góp mặt của gần 300 hội viên Hội người cao tuổi và Hội Phụ nữ xã Tòng Bạt. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩ tạo không khí vui tươi và tinh thần đoàn kết trong các hội đoàn thể trên địa bàn xã; Là dịp để các hội viên có điều kiện giao lưu, rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể dục - thể thao, từ đó thúc đẩy các phong trào ngày càng phát triển. Góp phần tích cực trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Ba Vì của xã nhà.

Sau đây là một số hình ảnh: