Xã Tòng Bạt quyên góp ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Thanh Xuân (Hà Nội)

28/09/2023 03:15

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì, ngày 25-9, xã Tòng Bạt phát động và tổ chức quyên góp trong cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan giúp đỡ các gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Chung tay chia sẻ với những mất mát, đau thương của các gia đình nạn nhân bị ảnh hưởng trong vụ cháy chung cư mini, cán bộ, công chức, người lao động xã Tòng Bạt đã quyên góp được 3.800.000 nghìn đồng. Số tiền này được chuyển đến Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì (35 đường Tây Đằng, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Số tài khoản: 2210201007423 - Ngân hàng NN&PTNT huyện Ba Vì để chuyển đến tận tay các gia đình người bị nạn, các nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân.

Theo thông tin từ các cơ quan chức năng, vụ cháy tại chung cư mini ghi nhận 56 trường hợp tử vong, 37 trường hợp bị thương đang được cấp cứu tại các bệnh viện trên địa bàn TP. Hà Nội. Đây là một trong những vụ cháy có số người thương vong nhiều nhất trong những năm qua tại Việt Nam. Chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã tích cực vào cuộc để xử lý hậu quả của vụ cháy và giúp đỡ kịp thời các gia đình người bị nạn.

Sau đây là một số hình ảnh: