Xã Tòng Bạt: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 300 người có công, người cao tuổi nhân kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh 2/9

31/08/2023 15:16

Hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023), sáng ngày 31/8, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Tòng Bạt phối hợp với Công ty cổ phần dược phẩm Hoàng Giang, Trạm y tế xã tổ chức khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng và người cao tuổi trên địa bàn xã.

Toàn cảnh chương trình

Gần 10 cán bộ, y, bác sĩ của Trạm y tế xã đã tổ chức thăm khám tổng quát, đo huyết áp... để kiểm tra tình trạng sức khỏe, đồng thời tư vấn chăm sóc sức khỏe, kê đơn, cấp thuốc miễn phí và hướng dẫn phương pháp điều trị cho 300 người có công với cách mạng và người cao tuổi. Ngoài ra, các bác sĩ cũng tư vấn kiến thức phòng tránh, phát hiện sớm một số bệnh phổ biến thường gặp ở người cao tuổi, từ đó giúp mọi người dân nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Nhân viên y tế thăm khám cho Người cao tuổi của xã

Đại diện lãnh đạo xã, công ty Dược Hoàng Giang cấp thuốc cho người có công, người cao tuổi của xã

Đại diện công ty Dược Hoàng Giang tặng thuốc cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Lê Thị Lửa

Đây là hoạt động được xã Tòng Bạt phối hợp tổ chức hàng năm thể hiện sự quan tâm, tri ân đối với những người có công với cách mạng, người cao tuổi, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác chăm sóc người cao tuổi trên địa bàn xã.

Sau đây là một hình ảnh trong chương trình

Thêm bình luận :