Xã Tòng Bạt khai mạc Giải bóng đá thiếu niên hè năm 2023

31/07/2023 02:50

Hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023); 76 năm ngày ngày thành lập Đảng bộ xã Tòng Bạt (27/11/1947-27/11/2023). Sáng ngày 31/7/2023, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Tòng Bạt tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá thiếu niên hè 2023.

Đại biểu dự lễ khai mạc

Dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Ba Vì; trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội của xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Tổ trọng tài và cầu thủ của 6 đội bóng tham dự cùng đông đảo cổ động viên đến cổ vũ giải đấu.

Đồng chí Dương Mạnh Tường - Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu khai mạc

Giải bóng đá Thiếu niên xã Tòng Bạt là hoạt động thể thao truyền thống được BCĐ hoạt động hè xã tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu niên trong dịp hè; đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong thanh thiếu niên trên địa bàn. Đây cũng là dịp để các em thiếu niên toàn xã có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ niềm đam mê với bóng đá, phát triển phong trào bóng đá cộng đồng tại cơ sở. Những năm qua, giải đấu luôn thu hút được sự tham gia đông đảo của các em thiếu niên, nhi đồng và sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ và nhân dân địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, đại diện Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

Giải bóng đá Thiếu niên xã Tòng Bạt năm 2023 có sự tham gia của 6 đội bóng với hơn 80 cầu thủ đến từ các thôn trên địa bàn. Các đội bóng được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Ban tổ chức sẽ chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất ở mỗi bảng để tham gia vòng bán kết. 2 đội xuất sắc nhất vòng bán kết sẽ thi đấu trận chung kết để tìm ra đội vô địch giải đấu.

6 đội bóng tham dự giải

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu đã chính thức được khởi tranh với những màn so tài đầy gay cấn và các tỷ số bất ngờ giữa các đội bóng. Trận đấu thứ nhất giữa đội bóng Tòng Lệnh 1 và đội bóng Thái Bạt 2; trận 2 là cuộc so tài giữa đội bóng Tòng Thái và đội Thái Bạt 3. Tuy không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp nhưng các đội bóng đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ. Cầu thủ của các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết quả, ở trận thứ nhất, đội bóng Tòng Lệnh 1 và đội bóng Thái Bạt cầm hòa nhau với tỉ số 1-1; ở trận thứ 2, đội Tòng Thái dành chiến thắng trước đội Thái Bạt 3 với tỉ số sít sao 6-2.

Giải bóng đá thiếu niên xã Tòng Bạt diễn ra trong 03 ngày từ ngày 31/7 đến ngày 02/8/2023, với 09 trận đấu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận bóng hay, sôi nổi./.

Sau đây là một số hình ảnh: