Xã Tòng Bạt Bế mạc giải bóng đá Thiếu niên hè năm 2023

02/08/2023 07:34

Sáng ngày 02/8, xã Tòng Bạt tổ chức bế mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2023.

Sau gần 3 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng Thiếu niên trong xã đã cống hiến 09 trận thi đấu với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt từ nhiều cú sút xa, đánh đầu, các tình huống cố định mang nhiều kịch tính, hấp dẫn; khiến cho người xem có nhiều niềm vui và những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đội bóng thôn Tòng Thái vô địch giải đấu

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng thiếu niên thôn Tòng Thái; giải Nhì cho đội bóng thôn Thái Bạt 1, đồng giải Ba cho đội bóng thôn Thái Bạt 2, Thái Bạt 3. Cùng với đó, Ban tổ chức đã trao nhiều giải phụ khác như: giải cầu cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất...

Đội bóng thôn Thái Bạt 1

Giải đấu tiếp tục một lần nữa khẳng định sự phát triển của phong trào luyện tập thể dục thể thao trong của xã nhà, động viên phong trào thi đấu trong bóng đá lứa tuổi Thiếu niên. Từ đó phát triển phong trào bóng đá cộng đồng tại địa phương; phát triển đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Sau đây là một số hình ảnh: