Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội xã Tòng Bạt thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và Thương binh đặc biệt nặng.

20/07/2023 09:27

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). UB MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội xã Tòng Bạt đã đến thăm, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng và 2 thương binh đặc biệt nặng trên địa bàn xã.

Đoàn tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chung

Đoàn tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Lửa

Đoàn tặng quà Thương binh đặc biệt nặng

Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các hộ gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền, động viên nhân dân thi đua phát triển sản xuất, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.