Tổ chức YWAM tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó xã Tòng Bạt

18/08/2023 02:50

Sáng 18/8, Tổ chức Thanh niên với sứ mệnh (YWAM) phối hợp với UBND xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì (thành phố HN) trao quà cho học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại đây, Tổ chức YWAM đã trao 50 suất quà gồm cặp sách và bộ đồ dùng học tập (hộp bút màu và thước kẻ, truyện) cho các em học sinh, mỗi suất trị giá 360 nghìn đồng.

Đại diện tổ chức YWAM và lãnh đạo xã Tòng Bạt tặng quà tại hội nghị

Phát biểu tại buổi trao học bổng, bà Roslyn Jackson bày tỏ sự cảm thông với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí cố gắng vươn lên trong học tập. Bà nhấn mạnh, các em chính là tương lai của đất nước và động viên các em tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích trong học tập.

Bà  Roslyn Jackson phát biểu tại hội nghị

Từ năm 2002, Tổ chức YWAM bắt đầu triển khai các dự án viện trợ tại xã Tòng Bạt, trong đó có chương trình tặng quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó góp phần động viên các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vươn lên giành kết quả cao trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị: