THÔNG BÁO Về việc niêm yết danh sách cử tri

09/06/2021 12:15

Về việc niêm yết danh sách cử tri

Căn cứ Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2015;

Thực hiện Hướng dẫn số 02/HD-UBBC ngày 11 tháng 3 năm 2021 của Ủy ban bầu cử huyện Ba Vì về việc lập và niêm yết danh sách cử tri; công bố danh sách những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội dồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026;

Ủy ban nhân dân xã Tòng Bạt thông báo:

1. Từ ngày 13 tháng 4 năm 2021, Ủy ban nhân dân xã Tòng Bạt niêm yết danh sách cử tri tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã và tại các khu vực bỏ phiếu, cụ thể như sau:

+ Tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã:

Niêm yết danh sách cử tri của 08 khu vực bỏ phiếu tại bảng tin của Ủy ban nhân dân xã.

+ Tại các khu vực bỏ phiếu:

- Khu vực bỏ phiếu số 1: Niêm yết tại Nhà văn hóa thôn Thái Bạt 1

- Khu vực bỏ phiếu số 2: Niêm yết tại Nhà văn hóa thôn Thái Bạt 2

- Khu vực bỏ phiếu số 3: Niêm yết tại Nhà văn hóa thôn Thái Bạt 3

- Khu vực bỏ phiếu số 4: Niêm yết tại Nhà văn hóa thôn Tòng Thái

- Khu vực bỏ phiếu số 5: Niêm yết tại Đình Tòng Thái

- Khu vực bỏ phiếu số 6: Niêm yết tại nhà văn hóa thôn Tòng Lệnh 1

- Khu vực bỏ phiếu số 7: Niêm yết tại Trường Mầm non khu Tòng Lệnh 2

- Khu vực bỏ phiếu số 8: Niêm yết tại Hội trường Tiểu đoàn 97

2. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày 13 tháng 4 năm 2021, cử tri tại các khu vực bỏ phiếu chủ động kiểm tra danh sách để phát hiện thiếu sót, ghi ý kiến góp ý, kiến nghị về danh sách cử tri vào sổ để Ủy ban nhân dân xã tiếp thu, điều chỉnh, bổ sung theo quy định.

3. Giao các ông Trưởng thôn chịu trách nhiệm bố trí nơi niêm yết danh sách cử tri, thường xuyên theo dõi danh sách cử tri và sổ ghi ý kiến cử tri, đảm bảo an toàn không bị hư hỏng, cập nhật đầy đủ và báo cáo kịp thời những ý kiến của cử tri về danh sách cử tri để Ủy ban nhân dân xã điều chỉnh, bổ sung theo quy định.

4. Giao Công an xã chủ trì, phối hợp với Ban chỉ huy quân sự xã và các ông trưởng thôn có phương án bảo vệ an toàn nơi niêm yết danh sách cử tri, kịp thời xử lý vi phạm (nếu có).

5. Ủy ban nhân dân xã đề nghị Tiểu ban thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thông báo công khai trên hệ thống truyền thanh xã và các phương tiện truyền thông khác về nội dung của thông báo này theo quy định.

Nơi nhận:

- Đảng ủy xã (b/c);

- Ban chỉ đạo bầu cử xã (b/c);

- Thành viên UBBC xã;

- Tiểu ban thông tin và tuyên truyền;

- Các Trưởng Ban bầu cử;

- Công an xã;