Lễ ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ – Thể thao thôn Tòng Lệnh 2, xã Tòng Bạt

05/06/2023 10:17

Chiều ngày 04/6/2023 Uỷ ban nhân dân xã Tòng Bạt công bố Quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ – Thể thao tại Nhà văn hoá thôn Tòng Lệnh 2.

Dự Lễ ra mắt câu lạc bộ có ông Chu Đình Lập - Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Ba Vì; ông Phan Văn Sự - PCT UBND xã; ông Khương Văn Phương – Chủ tịch UBMTTQ ; Bí thư chi bộ - trưởng thôn Tòng Lệnh 2, chi hội chi đoàn thôn và các thành viên câu lạc bộ Dân vũ – Thể thao thôn Tòng Lệnh 2.

Câu lạc bộ được thành lập tạo sân chơi lành mạnh cho người dân, được rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tinh thần. Từng bước củng cố và đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao quần chúng ở cơ sở, góp phần bảo tồn các giá trị văn hoá trong cộng động dân cư.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: