ĐOÀN KIỂM TRA SỐ 1 KIỂM TRA PHONG TRÀO “TIẾNG TRỐNG HỌC BÀI” TẠI XÃ TÒNG BẠT

10/05/2024 03:07

Tối ngày 09/5/2024, đồng chí Phùng Ngọc Oanh - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì và các đồng chí thành viên đoàn kiểm tra số 01 đã về kiểm tra phong trào "Tiếng trống học bài " tại xã  Tòng Bạt.

Về phía lãnh đạo địa phương xã Tòng Bạt có  đồng chí Nguyễn Ngọc Minh- Chủ tịch UBND xã,  đồng chí Phan Văn Sự - Phó Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban chỉ đạo phong trào “Tiếng trống học bài” của xã. Tham dự có các Thầy giáo, cô giáo trong Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Tòng Bạt.

Đúng 19 giờ 00 phút, tại phòng họp số 1 của UBND xã Tòng Bạt, đồng chí Phùng Ngọc Oanh đã công bố quyết định kiểm tra và triển khai phân công nhiệm vụ cho các thành viên.

Đồng chí Phùng Ngọc Oanh – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Ba Vì phát biểu chỉ đạo

Đoàn công tác đã kiểm tra hệ thồng hồ sơ triển khai phong trào của Ban chỉ đạo xã và nghe đồng chí Phan Văn Sự báo các kết quả hoạt động của ban chỉ đạo và đi kiểm tra thực tế tại các hộ gia đình trong các thôn.

Đoàn đã đi kiểm tra việc thực hiện phong trào Tiếng trống học bài tại thôn Thái Bạt 1 và thôn Tòng Lệnh 2.  Tại đây đồng chí Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì đã thăm hỏi gia đình, kiểm tra viêc học tập của các em học sinh, động viên các em tích cực, tự giác học tập, đạt kết cao trong bài kiểm tra cuối năm và đạt danh hiệu học sinh Giỏi, học sinh Xuất sắc năm học 2023 - 2024.

Qua kiểm tra Đoàn kiểm tra số 01 đã ghi nhận: Phong trào “Tiếng trống học bài” của xã Tòng Bạt đã triển khai tốt, những thói quen không phù hợp của bà con nhân dân đã thay đổi, các gia đình đều quan tâm đến việc học của con, em, có góc học tập, có không gian yên tĩnh, có bàn học, giá để sách. Các em học sinh tự học đúng giờ, thực hiện tốt phong trào "Tiếng trống học bài ". Đoàn kiểm tra đề nghị Ban chỉ đạo xã tiếp tục duy trì thường xuyên phong trào “Tiếng trống học bài” để đưa nền giáo dục của xã nâng lên, xứng tầm với tiềm năng thế mạnh của địa phương.

Đợt kiểm tra đạt được kết quả tốt đẹp, Đã góp phần nâng cao phong trào "Xây dựng xã hội học tập"; "Học tập suốt đời " trong nhân dân.Đặc biệt là phong trào "Tiếng trống học bài" đã từng bước nâng cao ý thức, phong trào học tập của các em học sinh ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn: