Tòng Bạt: Triển khai giải tỏa vi phạm hành lang giao thông

20/03/2023 04:04

Nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước, nhận thức, ý thức của người dân và trách nhiệm của chính quyền các cấp, các cơ quan, đơn vị, danh nghiệp trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng.

Sáng ngày 20/3/2023 BCĐ 197 đã tiến hành cắt tỉa cây cối tại khu vực thôn Tòng Lệnh 1 và được nhân dân đồng tình hưởng ứng. Trong những ngày tiếp theo BCĐ 197 xã Tòng Bạt tiếp tục triển khai các nội dung cụ thể như sau:

Toàn bộ cây trồng, các loại hàng hóa tập kết, các phương tiện, vật dụng, phụ phẩm, các vật liệu trên lòng,lề đường gây cản trở giao thông tại điểm vi phạm;

Các vi phạm đặt, để biển quảng cáo, đổ vật liệu chiếm dụng lòng, lề đường vỉa hè tiến hành thu giữ để giải phóng lòng, lề đường, vỉa hè đảm bảo an toàn giao thông; đối với các phương tiện dừng đỗ trái phép tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính.

Các trường hợp kinh doanh vật liệu xây dựng, xưởng sản xuất gỗ... cố tình tái vi phạm; các tiểu thương bán hàng rong, chợ cóc, chợ tạm tại các khu dân cư trên địa bàn xã.

Đề nghị nhân dân chủ động thu dọn cây cối, phụ phẩm nông nghiệp, vật liệu xây dựng còn tập kết tại hành lang đường về khu vực nhà mình. Nhằm trả lại hành lang thông thoáng, đảm bảo an toàn giao thông và không gian sạch, đẹp cho thôn xóm. Góp phần hưởng ứng và lan tỏa cuộc thi “Xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn”.

Sau đây là một số hình ảnh: