XÃ TÒNG BẠT CHỈNH TRANG KHUÔN VIÊN, TRỤ SỞ UBND XÃ

07/05/2024 08:46

Thực hiện Kế hoạch số 205/KH-UBND, ngày 17 tháng 4 năm 2024 của UBND huyện Ba Vì về việc chỉnh trang, sắp xếp khuôn viên, trụ sở UBND xã gắn với Kỷ cương hành chính, văn hóa công sở trên địa bàn huyện Ba Vì năm 2024. Công đoàn xã phối hợp cùng UBND xã tổ chức dọn dẹp, chỉnh trang khuôn viên trụ sở làm việc UBND xã.

Đồng chí Phạm Duy Cường - Phó bí thư TT Đảng ủy tham gia dọn vệ sinh khuôn viên cơ quan

Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh - Chủ tịch UBND xã tham gia dọn vệ sinh khuôn viên cơ quan

Để duy trì thực hiện nội dung này, theo kế hoạch Công đoàn phối hợp UBND xã tổ chức ra quân dọn vệ sinh cơ quan định kỳ vào chiều thứ 6 hàng tuần.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của công đoàn viên trong việc giữ gìn, cải tạo cảnh quang môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Đồng thời, nhằm mục đích tuyên truyền về nâng cao nhận thức trong cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan đơn vị cũng như trong cộng đồng về bảo vệ môi trường.

Với tinh thần khẩn trương, vui tươi, phấn khởi, các công đoàn viên tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh và hoàn thành sớm hơn kế hoạch đề ra.